Mọi thứ bạn nên biết về stress oxy hóa
Tổng quát
Căng thẳng oxy hóa là sự mất cân bằng giữa các gốc tự do và chất chống oxy hóa trong cơ thể bạn. Gốc tự do là các phân tử chứa oxy với số...
Chế Độ Ăn Kiêng Low-Fat Đang Phá Hủy Sức Khỏe Của Bạn
Chế độ ăn low-fat là chế độ ăn uống ít chất béo hạn chế tối đa hàm lượng chất béo đưa vào cơ thể.
Trong vài thập kỷ qua, nhiều công trình nghiên cứu lớn...
Ô Liu – Thành Phần Dinh Dưỡng Và Lợi Ích Sức Khỏe
Ô liu là loại quả nhỏ mọc trên cây ô liu (tên khoa học là Olea europaea).
Chúng thuộc họ trái cây có tên gọi quả có hạt cứng, cùng họ với xoài, quả anh...
Tổng Quan Về Các Loại Axit Béo Omega 3 – 6 – 9
Các axit béo omega-3, omega-6 và omega-9 đều là những chất béo quan trọng trong chế độ ăn.
Điều thú vị là, mỗi loại đều có một số lợi ích cho sức khỏe.
Tuy nhiên, điều...
10 Loại Thực Phẩm Giúp Tăng Cường Hệ Miễn Dịch
Giữ hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh là điều rất quan trọng.
Những gì bạn ăn vốn luôn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe miễn dịch.
Một số loại thực phẩm giúp giảm khả...
Cỏ Linh Lăng
Cỏ linh lăng (tên khoa học là Medicago sativa) đã được dùng làm thức ăn cho gia súc hàng trăm năm nay.
Loại cỏ này được đánh giá cao vì chứa hàm lượng vitamin, khoáng...
Trái Cây Sấy Khô Có Tốt Hay Không?
Các thông tin về trái cây khô thường rất trái chiều.
Một số người nói đây là một loại món nhẹ bổ dưỡng, lành mạnh, trong khi những người khác cho rằng nó cũng chẳng...
6 lợi ích sức khỏe từ Moringa Oleifera (chùm ngây) đã được khoa học...
Moringa Oleifera (cây chùm ngây) là một loài thực vật vốn đã được ca ngợi là tốt cho sức khỏe từ hàng ngàn năm nay.
Chùm ngây rất giàu chất chống ô xi hóa và...
Bước Đầu Tìm Hiểu Về Vitamin D
Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng vitamin D hoàn toàn khác với hầu hết các loại vitamin khác.
Thực ra nó là một loại hoóc-môn steroid được sản xuất từ cholesterol khi...
Carb tốt, Carb xấu – Làm thế nào để đưa ra lựa chọn chính...
Ngày nay, carb là một chủ đề gây nhiều tranh cãi.
Theo những hướng dẫn ăn uống thì một nửa lượng calo chúng ta hấp thụ có nguồn gốc từ carbohydrate.
Mặt khác, một số người...