Sự Thật Về Việc Ăn Trước Khi Đi Ngủ
Rất nhiều người cho rằng ăn trước khi ngủ hoàn toàn không tốt chút nào. Điều này xuất phát từ suy nghĩ rằng ăn trước khi ngủ sẽ dẫn đến việc tăng cân.
Tuy nhiên, có...
9 Loại Quả Hạch Mang Lại Nhiều Lợi Ích Cho Sức Khỏe
Quả hạch rất tốt cho con người.
Mặc dù quả hạch chứa nhiều chất béo, nhưng trong hầu hết trường hợp, đó là loại chất béo lành mạnh. Ngoài ra chúng cũng chứa nguồn chất...
Chế Độ Ăn Thuần Chay – Cẩm Nang Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
Chế độ ăn thuần chay đã dần trở nên rất phổ biến.
Ngày càng có nhiều người quyết định ăn thuần chay với lí do về đạo đức, môi trường và sức khỏe.
Khi thực hiện...
Sucralose (Splenda) Tốt hay Xấu?
Đường phụ gia có thể gây ra những ảnh hưởng tồi tệ đến sự trao đổi chất và sức khoẻ tổng thể của bạn.
Vì lý do này, nhiều người chuyển sang sử dụng chất...
Hãy Tránh Xa 4 Loại Dầu Ăn Được Coi Là “Lành Mạnh”
Như các bạn biết, ở nhiều thập kỷ trước, quá trình chế biến thức ăn rất đơn giản, tổ tiên chúng ta chế biến thức ăn từ nguồn thực phẩm sẵn có trong tự...
Cà Phê và Caffeine – Nên Uống Bao Nhiêu Là Đủ?
Tùy thuộc vào người bạn đặt câu hỏi, cà phê vừa là loại đồ uống tuyệt vời và cũng là một chất gây nghiện.
Nhìn theo phương diện khoa học thì rõ ràng cà phê...
Sự Khác Nhau Giữa Chế Độ Ăn Chay Và Thuần Chay
Chế độ ăn chay đã xuất hiện từ đầu những năm 700 trước công nguyên.
Có rất nhiều thể loại ăn chay với nhiều mục đích khác nhau như sức khoẻ, đạo đức, môi trường...
Hạt Chia: Giá Trị Dinh Dưỡng Và Lợi Ích Sức Khỏe
Hạt chia là những hạt nhỏ màu đen của cây chia (tên khoa học là Salvia hispanica).
Chúng có nguồn gốc từ Mexico và Guatemala, và là thực phẩm chủ yếu của người Aztec và...
Sữa Nguyên Kem Có Tốt Hơn Sữa Ít Béo Và Sữa Không Béo Hay...
Sữa là một trong những đồ uống bổ dưỡng nhất trên hành tinh này.
Đó là lý do tại sao nó là một phần chủ yếu trong bữa ăn trưa ở trường học và là...
10 Lợi Ích Của Bưởi Đã Được Khoa Học Chứng Minh
Bưởi là một loại trái cây nhiệt đới có múi, có vị ngọt và đôi khi chua.
Nó giàu chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và chất xơ, khiến nó trở thành một trong...