Xơ Gan: Tỷ lệ mắc, Triệu chứng và Điều trị

0
Xơ gan là gì? Xơ gan là tình trạng gan bị sẹo nghiêm trọng. Sẹo này là vĩnh viễn và thường là do tiếp xúc lâu dài với các chất độc như rượu hoặc nhiễm virus. Gan...

Lượng Protein – Bạn nên ăn Bao nhiêu Protein mỗi ngày?

0
Lượng protein chính xác bạn cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mức độ hoạt động, tuổi tác, khối lượng cơ và sức khỏe tổng thể. Rất ít chất dinh dưỡng quan trọng...

11 lý do tại sao quá nhiều đường lại có hại cho bạn

0
Từ nước sốt marinara đến bơ đậu phộng, đường bổ sung có thể được tìm thấy trong ngay cả những sản phẩm bất ngờ nhất. Nhiều người dựa vào thực phẩm chế biến nhanh cho...

Xi-rô phong Maple Syrup: Tốt hay không tốt cho sức khỏe?

0
Xi-rô phong là một chất làm ngọt tự nhiên phổ biến được khẳng định là tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng hơn đường. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét khoa học...

Làm thế nào để loại bỏ mỡ nội tạng

0
Mỡ nội tạng được tìm thấy bên trong khoang bụng của bạn. Mang quá nhiều chất béo nội tạng là cực kỳ có hại. Nó có liên quan đến nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường...

9 lợi ích sức khỏe của việc ăn ngũ cốc nguyên hạt

0
Ngũ cốc nguyên hạt đã là một phần của chế độ ăn uống của con người trong hàng chục nghìn năm (1). Nhưng những người ủng hộ nhiều chế độ ăn kiêng hiện đại, chẳng...

Hướng dẫn chế độ ăn low carb lành mạnh khi mắc bệnh tiểu đường

0
Bệnh tiểu đường là một căn bệnh mãn tính ảnh hưởng đến nhiều người trên toàn cầu. Hiện nay, hơn 400 triệu người mắc bệnh tiểu đường trên toàn thế giới ( 1 ). Mặc dù bệnh tiểu...

9 lợi ích sức khỏe ấn tượng của lúa mạch

0
Lúa mạch là một trong những loại ngũ cốc được tiêu thụ rộng rãi nhất trong chế độ ăn uống của người Mỹ (1). Loại hạt đa năng này có độ đặc hơi dai và...
1,861Thành viênThích

Bài nhiều người đọc

Bài viết mới