4 Bước Để Xua Tan Stress Trong Giảm Cân.

0
stress kho giam can
Stress khiến bạn khó giảm cân hơn

Stress Sẽ Khiến Bạn Khó Giảm Cân Hơn

Với nhiều người, giảm cân là một việc rất đỗi khó khăn và dường như còn là một mục tiêu chẳng bao giờ đạt được. Có nhiều trường hợp, họ chỉ mới mon men tiến lại gần được số của cân nặng lí tưởng của mình thì đã không cách nào có thể duy trì được chế độ ăn kiêng cùng cường độ tập luyện căng thẳng ấy. Nếu như bạn đang ở trong những trường hợp như vậy, hãy đọc bài báo này để có thể tìm cho mình một cách tốt nhất để vượt qua nó nhé!

Bạn biết không, trong cơ thể chúng ta luôn có môt loại hooc-môn stress. Mỗi khi chúng ta phải đối mặt với các sợ hãi, lượng hooc-môn này sẽ tiết ra khiến chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức, bồn chồn, từ đó gây ra các hiện tượng như căng cơ, tăng nhịp tim và hàng loạt các phản ứng  sinh hóa khác.

Khi tình trạng stress kéo dài, cơ thể chúng ta bắt đầu thèm ăn, đặc biệt sẽ rất thích ăn những loại đồ ăn có hại cho sức khỏe. Đây là một cơ chế cơ thể giúp giải quyết các vấn đề về stress. Thế nhưng, điều này lại khiến bạn phải đối mặt vấn đề cân nặng tăng quá nhanh mà lại chẳng thể giảm cân được của mình.

Điều này có nghĩa rằng, bất cứ khi nào bạn cảm thấy bất an và bị vướng vào một vòng luẩn quẩn, bạn sẽ cảm thấy rất chán nản và rồi lại thèm ăn, ăn chính là cách giúp bạn thỏa mãn bản thân và giúp bạn dễ chịu hơn.

Làm Thế Nào Để Xua Tan Stress Trong Qúa Trình Giảm Cân?

xua tan stress de giam can
Xua tan stress để giảm cân nhanh hơn

Nếu bạn cảm thấy bạn đang vướng vào những vòng luẩn quẩn này, sau đây là những việc bạn cần làm:

1. Cẩn thận với những thói quen xấu của bạn:

Để giải quyết với những vấn đề này, bạn cần liệt kê những thói quen này ra. Một mẹo nhỏ có thể giúp bạn đấy chính là có thể dùng băng dính, quấn xung quanh cánh tay của bạn, mỗi khi bạn lặp lại những thói quen xấu, não của bạn sẽ phát ra những tín hiệu để nhắc nhở bạn về thói quen xấu đó.

2. Những sở thích mới có thể giúp bạn giải tỏa stress.

Theo đuổi một sở thích mới hoặc một môn thể thao mới có thể giúp bạn quên đi những thói quen xấu. Bạn cũng có thể nuôi một chú chó và đi bộ cùng chú chó thân yêu của mình.

3. Cố gắng loại bỏ stress ra khỏi cuộc sống của bạn

Trong cuộc sống bạn cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều stress, stress trong công việc cũng như stress giữ bạn bè người thân. Vì thế hãy cố gắng hạn chế tối  thiểu stress của bạn trong cuộc sống.

4. Không bao giờ hi vọng vào những phép nhiệm màu.

Đừng bao giờ tin rằng mình có thể giảm cân một cách nhanh chóng. Giảm cân đúng cách sẽ mất một khoảng thời gian để bạn loại bỏ những thói quen xấu và thích nghi với những thói quen tốt mới. Đừng quá nóng vội vì nóng vội chỉ làm bạn thất bạn.

Hãy thay đổi từ những điềunhỏ nhất. hãy đi cầu thang bộ trước khi đi cầu thang máy. Bạn luôn luôn ghi nhớ rằng: thay đổi thói quen từ từ chính là chìa khóa để bạn thành công.

Hãy chia sẻ những bí quyết này với người thân yêu của mình để giúp họ có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bắt đầu một chương trình giảm cân tùy chỉnh. Bữa Ăn Hoàn Hảo giúp bạn áp dụng những thói quen lành mạnh để bạn có thể giảm cân và duy trì nó. Chương trình của bạn được tùy chỉnh theo mục tiêu và nhu cầu thể chất của bạn. Chỉ cần làm bài đánh giá nhanh và bắt đầu ngay hôm nay. Nhấn đây để bắt đầu
Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments