Điều khoản & Điều kiện

Không có bí mật nào ở đây! Chúng tôi yêu khách hàng của mình và rất vui khi được minh bạch 100%.
Điều khoản & Điều kiện
Cập nhật lần cuối: ngày 10 tháng 03 năm 2020

Có câu hỏi nào không? Vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0965.076.660

Sau đây (“Điều khoản hợp đồng”) là các điều khoản của thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Better Life VN, LLC, Bằng cách truy cập, duyệt và / hoặc sử dụng trang web này (“Trang web”), bạn xác nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý, bị ràng buộc bởi các điều khoản này và tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành, bao gồm các luật và quy định về kiểm soát xuất khẩu và tái xuất khẩu của Việt Nam. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, không sử dụng Trang web này. Tài liệu được cung cấp trên Trang web này được bảo vệ bởi luật pháp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Luật Bản quyền Việt Nam và các điều ước quốc tế. Trang web này được kiểm soát và điều hành bởi Better Life VN, LLC từ các văn phòng của nó tại Việt Nam. Better Life VN, LLC không tuyên bố rằng các tài liệu trong Trang web là thích hợp hoặc có sẵn để sử dụng ở các địa điểm khác và việc truy cập chúng từ các vùng lãnh thổ mà nội dung của chúng là bất hợp pháp bị cấm. Những người chọn truy cập Trang web này từ các địa điểm khác làm như vậy theo sáng kiến của riêng họ và chịu trách nhiệm tuân thủ luật pháp địa phương hiện hành.

Bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến và việc sử dụng Trang web này và các tài liệu có trong đây đều chịu sự điều chỉnh của luật Thanh toán của Việt Nam.

Đảm Bảo Hoàn Tiền: Đăng kí B-plans đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn đăng kí chương trình với tư cách là người dùng và quyết định nó không dành cho bạn, bạn có thể chỉ cần hủy trong vòng 30 ngày đầu tiên và nhận được khoản tiền hoàn lại đầy đủ bằng cách gửi email tới [email protected] bất kỳ lúc nào 24/7.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết cung cấp cho mỗi khách hàng dịch vụ khách hàng tuyệt vời của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với một trong những đại diện dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi tại [email protected]

Hệ thống tự động: Thứ Hai đến Chủ Nhật - 24 giờ một ngày

Dịch vụ khách hàng trực tiếp: Thứ Hai đến Thứ Bảy - 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều GMT+7

Địa chỉ doanh nghiệp:

Better Life Việt Nam

Sn 20 Ngõ 81/44 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Dược Sĩ, Chuyên Gia Dinh Dưỡng