Xin chúc mừng và Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận bản tin của tôi!

Các quà tặng miễn phí đã được gửi đến hộp thư đến của bạn, nhưng xin lưu ý rằng có thể mất 10-20 phút để chúng đến, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Xin lưu ý rằng cũng có thể email này sẽ bị lọc vào thư mục "bulk" (Yahoo), thư mục "rác" (nếu Hotmail) hoặc thư mục "spam, quảng cáo" trong Gmail và một số loại tài khoản email khác.

* Lý do điều này xảy ra là do lượng thư rác quá lớn trên internet đã khiến các bộ lọc thư rác gặp khó khăn trong việc xác định đâu là email hợp pháp mà bạn yêu cầu nhận (chẳng hạn như email quà tặng này) so với thư rác thực tế mà bạn đã không yêu cầu nhận.

Để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được quà tặng miễn phí và bản tin sức khỏe của tôi, bạn cần thực hiện hai bước nhanh chóng:

Bước 1.  

Kiểm tra "Hộp thư đến" của bạn ngay bây giờ. Tìm kiếm email với người gửi là Ds Dũng, và sẽ có dòng tiêu đề "Đây là quà tặng đặc biệt từ Ds Dũng."

Nhấp vào liên kết được cung cấp trong email và bạn sẽ ngay lập tức đến trang tải xuống để nhận quà tặng miễn phí.

Nếu bạn không thấy email trong hộp thư đến của mình trong vòng vài phút, bạn CẦN kiểm tra thư mục "Bulk" (nếu sử dụng Yahoo), thư mục "Junk" (nếu sử dụng Hotmail) hoặc thư mục "Spam", "Quảng Cáo", "Tất cả thư"(nếu sử dụng Gmail hoặc một số loại tài khoản email khác).

Hãy xem email quà tặng có ở đó không. Nếu email nằm trong thư mục "Bulk", "Rác" hoặc "Thư rác", bạn cần nhấp vào nút "Không phải Spam" hoặc "Đánh dấu là An toàn". Điều này sẽ cho nhà cung cấp dịch vụ email của bạn biết rằng bạn MUỐN nhận các bản tin sức khỏe này thường xuyên, để họ không chặn sai những gì bạn yêu cầu nhận.

Bước 2.

Đảm bảo thêm tôi vào sổ địa chỉ hoặc danh sách liên hệ của bạn. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tất cả các bản tin của tôi trong tương lai và chúng không bị lọc sai.

Khi bạn tìm thấy email xác nhận, bạn sẽ muốn thêm địa chỉ email mà email đó đến vào sổ địa chỉ của bạn hoặc "người gửi được chấp thuận" để bạn không bỏ lỡ bất kỳ bản tin nào của tôi. 

Đăng Kí - Blog - Affiliate

©2021 B-Plans  | Công Ty TNHH Better Life Việt Nam

Tel: 0965.076.660 - Email: [email protected]

VP: 20 81/44 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.