Một Số Loại Rau Giúp Chống Lại Mỡ Bụng

5

giam-mo-bung
Giảm mỡ bụng cho vòng eo thon gọn hơn

Có lẽ bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết được rằng có một số loại rau lại có thể đốt cháy được mỡ bụng cứng đầu để giúp giảm mỡ bụng nhanh hơn . Đây là cách giảm mỡ bụng đơn giản mà vô cùng hiệu quả ……

Tôi sẽ giải thích rõ tại sao chỉ cần ăn những loại rau này lại có thể giúp đốt cháy mỡ bụng và đương nhiên là chúng có thể mang đến cho bạn một vòng eo thon thả hơn bao giờ hết.

Hóa Chất Khiến Chất Béo Bị Giữ Lại Ở Bụng

Có thể bạn chưa từng nghe đến thông tin này, thế nhưng sự thực là một số loại hóa chất có trong chính môi trường sống

của chúng ta cũng như một số hóa chất có trong các loại thực phẩm mà chúng ta thường ăn như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, và các hóa dầu nhất định từ ô nhiễm không khí và nước, chất tẩy rửa gia dụng, nhựa, mỹ phẩm, vv có thể gây ra các phản ứng với các hoóc môn của bạn và làm cho các cơ quan trong cơ thể của bạn lưu trữ mỡ dư thừa ở vùng bụng. Những hóa chất độc hại này được gọi là xenoestrogens.

Xenoestrogens là hóa chất mà bạn thường xuyên tiếp xúc hàng ngày và rất khó để tránh khỏi trong thế giới hiện đại ngày nay. Tiếp xúc nhiều với chúng có thể gây ra sự mất cân bằng hooc-môn cho cả nam giới và nữ giới và chúng có thể tàn phá cơ thể bạn.

Những hóa chất mà chúng ta được tiếp xúc hàng ngày ấy có thể kích thích cơ thể của bạn khiến cơ thể bạn tự động lưu trữ chất béo bụng, đồng thời cũng gây ra nhiều vấn đề khác (bao gồm cả các rui ro về lâu dài, như ung thư chẳng hạn).

Vì vậy, chúng ta cần có những biện pháp để ngăn chặn những hợp chất hóa học nguy hiểm ấy. Và có một điều vô cùng đáng kinh ngạc chính là có một số loại rau đặc biệt có thể giúp bạn chống lại chất béo bụng và những nguy cơ bệnh tật đến từ xenoestrogens …

Rau chong béo bung
Một số loại rau họ cải rất tốt cho giảm béo bụng

Loại Rau Đặc Biệt Chống Mỡ Bụng

Một trong những thủ thuật mà tôi chia sẻ cho khách hàng của tôi là việc sử dụng các loại rau họ cải giúp chống lại chất béo bụng.

Các loại rau như bông cải xanh, súp lơ, cải bruxen, cải xoăn, rau cải, bắp cải … chứa dinh dưỡng thực vật rất cụ thể và độc đáo như indole-3-carbinol (I3C) có thể trợ giúp tăng cường khả năng chống lại những hợp chất estrogen …

Và bằng cách loại bỏ các chất béo bụng, hóa chất kích thích estrogen, bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng trong trận chiến chống lại chất béo bụng. Và để làm được điều đó thì các loại rau họ cải sẽ vô cùng cần thiết cho mỗi bữa ăn của bạn.

Vì thế bạn hãy quan tâm đến việc ăn bông cải xanh và súp lơ hàng ngày nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp đỡ bạn bè và người thân của bạn chống lại chất béo bụng và sống khỏe mạnh hơn.

Thân ái,

cach giam can nhanh hieu qua

Bắt đầu một chương trình giảm cân tùy chỉnh. Bữa Ăn Hoàn Hảo giúp bạn áp dụng những thói quen lành mạnh để bạn có thể giảm cân và duy trì nó. Chương trình của bạn được tùy chỉnh theo mục tiêu và nhu cầu thể chất của bạn. Chỉ cần làm bài đánh giá nhanh và bắt đầu ngay hôm nay. Nhấn đây để bắt đầu
Subscribe
Thông báo cho
guest
5 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bầu nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Long
Hoàng Long
8 Năm Cách đây

Xin chào anh. Có phải trứng và các loại rau minh muốn ăn bao nhiu 1 Ngày cũng được, ăn thỏa thích phải không anh?

Dược sĩ Dũng
8 Năm Cách đây
Reply to  Hoàng Long

Bạn Hoàng Long thân mến, trứng là thực phẩm cung cấp protein còn rau là thực phẩm cung cấp Carb. Lượng ăn của bạn như thế nào sẽ phụ thuộc vào chính nhóm trao đổi chất cơ thể bạn và khẩu phần mà cơ thể bạn cho phép bạn nhé, chứ không phải mình thỏa thích ăn như thế nào cũng được đâu ạ. Thân ái!

Dược sĩ Dũng
9 Năm Cách đây

Chào bạn, thông thường khi mình giảm cân thì đùi và chân cũng sẽ giảm. Tập thể thao đương nhiên là tốt cho giảm cân nhưng bạn nên kết hợp với một chế độ ăn uống hàng ngày khoa học và lành mạnh nữa bạn nhé!

Dược sĩ Dũng
9 Năm Cách đây

Cảm ơn bạn, (^_^)

Kham
Kham
9 Năm Cách đây

Rất rõ, gọn . Xin tiếp tục .