15 cách giảm lượng đường trong máu một cách tự nhiên và dễ dàng
Lượng đường trong máu tăng cao khi cơ thể bạn không thể chuyển hóa hiệu quả đường trong máu thành tế bào
Khi không được kiểm soát đúng lúc, nó có thể là nguyên nhân...
Làm Thế Nào Để Chọn Được Loại Sữa Chua Tốt Nhất Cho Sức Khỏe
Sữa chua thường được quảng cáo là thực phẩm tốt cho sức khỏe.
Tuy nhiên, đường và các chất tạo vị bổ sung trong nhiều loại sữa chua có thể khiến cho món ăn này...
11 Loại Thực Phẩm Chứa Probiotic Cực Kì Có Lợi Cho Sức Khỏe
Probiotic là những vi sinh vật sống có lợi cho sức khỏe (1).
Chúng thường là những vi khuẩn có lợi cho một số chức năng của cơ thể.
Probiotic có ích về mọi mặt cho...
8 Lợi Ích Sức Khỏe Bất Ngờ Từ Đậu Edamame
Đậu nành là một trong những loại cây lương thực phổ biến và đa dạng nhất trên thế giới.
Chúng được chế biến thành nhiều loại thực phẩm như protein đậu nành, đậu phụ, dầu...
Hạt Quinoa & 11 Lợi Ích Sức Khỏe Đã Được Khoa Học Chứng Minh
Diêm mạch hay Quinoa là một trong những loại thực phẩm sức khỏe phổ biến nhất thế giới.
Hạt Quinoa là sản phẩm không có gluten, nhiều protein và là một trong số ít thực...
22 Thực Phẩm Chứa Hàm Lượng Chất Xơ Cao Bạn Nên Ăn
Chất xơ cực kì quan trọng đối với cơ thể.
Nó không bị tiêu hóa trong dạ dày và ra được tới ruột. Ở đó, nó cung cấp thức ăn cho vi khuẩn trong ruột...
Đâu Là Loại Dầu Lành Mạnh Nhất Dùng Để Chiên Ngập?
Những món chiên ngập dầu bao giờ cũng được nhiều người ưa thích.
Chúng là một phần của nhiều nền ẩm thực truyền thống, và cũng là một phần chủ yếu của ngành công nghiệp thức...
Kiwi: Giá Trị Dinh Dưỡng Và Lợi Ích Sức Khỏe
Quả kiwi (tên khoa học là Actinidia deliciosa) là một loại trái cây phổ biến được đặt theo tên của loài chim biểu tượng quốc gia của New Zealand.
Vì có nguồn gốc từ Trung...
Ô Liu – Thành Phần Dinh Dưỡng Và Lợi Ích Sức Khỏe
Ô liu là loại quả nhỏ mọc trên cây ô liu (tên khoa học là Olea europaea).
Chúng thuộc họ trái cây có tên gọi quả có hạt cứng, cùng họ với xoài, quả anh...
Thành Phần Dinh Dưỡng Và Lợi Ích Sức Khỏe Của Sữa
Sữa là chất lỏng giàu dinh dưỡng được hình thành trong bầu vú của bò sữa, nhằm nuôi dưỡng bê mới sinh trong những tháng đầu đời.
Có hàng loạt các sản phẩm thực phẩm...