15 Thực Phẩm “Rác” Được Cho Là Lành Mạnh
Các thực phẩm không lành mạnh là nguyên nhân chính khiên thế giới trở lên béo hơn và nặng hơn trước kia.
Một điểm đáng ngạc nhiên là một số thực phẩm “rác” này lại...
20 loại thực phẩm giàu vitamin K
Vitamin K là một chất dinh dưỡng quan trọng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đông máu và sức khỏe của xương và tim.
Mặc dù tình trạng thiếu hụt vitamin K...
Làm thế nào để đọc nhãn thực phẩm mà không bị lừa
Đọc nhãn có thể khó khăn.
Người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe hơn bao giờ hết, vì vậy một số nhà sản xuất thực phẩm sử dụng các thủ thuật gây hiểu lầm...
Những Điều Bạn Cần Biết Về Chanh Dây
Chanh dây là một loại trái cây nhiệt đới giàu dinh dưỡng.
Nó đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt là trong số những người quan tâm đến sức khoẻ.
Mặc dù có kích thước...
Bơ – Thành Phần Dinh Dưỡng Và Lợi Ích Sức Khoẻ
Bơ là quả của cây bơ, có tên khoa học là Persea americana, có nguồn gốc ở Mexico và Trung Mỹ.
Chứa rất nhiều chất béo không bão hòa đơn, trái bơ có kết cấu...
Trứng và Cholesterol – Ăn Bao Nhiêu Trứng Là An Toàn?
Trứng là một trong những thực phẩm bổ dưỡng nhất hành tinh.
Một quả trứng chứa tất cả các dưỡng chất cần thiết để biến một tế bào đơn thành nguyên một con gà con.
Tuy...
Sự Khác Nhau Giữa Protein Động Vật Và Protein Thực Vật
Khoảng 20% cơ thể con người được tạo thành từ protein.
Do cơ thể người không tích trữ protein nên chất này phải được bổ sung từ chế độ ăn hàng ngày.
Protein có thể đến...
10 Loại Thực Phẩm Giàu Magie Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe
Magie là một khoáng chất vô cùng quan trọng.
Nó có liên quan đến hàng trăm phản ứng hóa học trong cơ thể chúng ta và giúp duy trì một sức khỏe tốt.
Thật không may,...
Sự Thật Về Dầu Hạt Nho – “Thực Phẩm Lành Mạnh” Không Hề Lành...
Hiếm khi một tuần trôi qua mà lại không có một "thực phẩm lành mạnh" mới nào xuất hiện trên thị trường.
Trong nhiều trường hợp, những tuyên bố rằng chúng có lợi cho sức khoẻ...
Đâu Là Loại Dầu Lành Mạnh Nhất Dùng Để Chiên Ngập?
Những món chiên ngập dầu bao giờ cũng được nhiều người ưa thích.
Chúng là một phần của nhiều nền ẩm thực truyền thống, và cũng là một phần chủ yếu của ngành công nghiệp thức...