Làm thế nào để đọc nhãn thực phẩm mà không bị lừa

0
Đọc nhãn có thể khó khăn. Người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe hơn bao giờ hết, vì vậy một số nhà sản xuất thực phẩm sử dụng các thủ thuật gây hiểu lầm...

Tại sao hệ vi sinh vật đường ruột lại quan trọng đối với sức...

0
Cơ thể của bạn chứa đầy hàng nghìn tỷ vi khuẩn, vi rút và nấm. Chúng được gọi chung là hệ vi sinh vật. Trong khi một số vi khuẩn có liên quan đến bệnh tật,...

Xi-rô phong Maple Syrup: Tốt hay không tốt cho sức khỏe?

0
Xi-rô phong là một chất làm ngọt tự nhiên phổ biến được khẳng định là tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng hơn đường. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét khoa học...

Chất ngọt nhân tạo: Tốt hay xấu?

0
Chất làm ngọt nhân tạo thường là chủ đề của các cuộc tranh luận sôi nổi. Một mặt, chúng được cho là làm tăng nguy cơ ung thư và gây hại cho lượng đường trong...

5 chất ngọt tự nhiên tốt cho sức khỏe của bạn

0
Giảm lượng đường tinh luyện của bạn có thể là một việc khó khăn, nhưng với mức độ gây hại của đường, thì điều đó chắc chắn đáng để bạn nỗ lực (1). May mắn...

‘Ăn kiêng’ có thể làm bạn béo? Sự thật về chất làm ngọt nhân...

0
Vì đường thêm vào là không tốt cho sức khỏe, nên nhiều chất làm ngọt nhân tạo khác nhau đã được phát minh để tái tạo vị ngọt của đường. Vì chúng hầu như không...

Tại sao chất xơ tốt cho bạn?

0
Chất xơ là một trong những lý do chính khiến thực phẩm từ thực vật tốt cho bạn. Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy rằng lượng chất xơ đầy đủ có thể có...

Cardio so với nâng tạ: Cái nào tốt hơn cho việc giảm cân?

0
Nhiều người quyết định giảm cân thấy mình mắc kẹt với một câu hỏi hóc búa - họ nên tập tim mạch hay nâng tạ? Đây là hai loại hình tập luyện phổ biến nhất, nhưng có...

Khoa học phát hiện ra cách đơn giản để giảm bệnh tiểu đường, nguy...

0
Nghiên cứu mới cho thấy một chế độ ăn giàu chất xơ, như lúa mì vụn, có thể giúp chống lại các tác động của bệnh tiểu đường loại 2 và tăng huyết áp. Những...

Tại sao Carbs tinh chế lại có hại cho bạn

0
Không phải tất cả các loại carbs đều giống nhau. Nhiều loại thực phẩm toàn phần chứa nhiều tinh bột vô cùng lành mạnh và bổ dưỡng. Mặt khác, carbs tinh chế hoặc đơn giản đã...
1,861Thành viênThích

Bài nhiều người đọc

Bài viết mới