7 Mẹo Giảm Mỡ Bụng Siêu Hiệu Qủa

10

Hỏi đáp với Dược sĩ Dũng:

giup co bung 6 mui

1. Những Yếu Tố Nào Tạo Lên Cơ Bụng 6 Múi?

Trả lời:

Cách luyện tập thể dục, dinh dưỡng và tâm lý của bạn, tất cả đều vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có một cơ bụng 6 múi… Tuy nhiên, nếu tôi phải chọn một yếu tố quan trọng nhất thì tôi sẽ chọn dinh dưỡng. Không biết bạn đã từng được nghe câu nói này chưa nhỉ, có người đã từng nói rằng: “Cơ bụng có được từ chính căn bếp nhà bạn.”

Đây là sự thật, và hầu hết mọi người đều sai lầm trong mục tiêu có được một cơ thể săn chắc. Tất nhiên, vấn đề dinh dưỡng này cũng liên quan đến suy nghĩ, bởi vì nếu bạn thực sự có suy nghĩ đúng đắn trong việc lựa chọn các loại thực phẩm tốt và sạch thì bạn hoàn toàn có thể có được cơ bụng 6 múi.

Ngày nay, có rất nhiều nhầm lẫn về lượng calo, chất béo, protein, carbohydrate và… mỗi “chuyên gia” lại hầu như đưa ra những quan điểm khác nhau về các tỷ lệ thích hợp và các loại thức ăn. Tôi nghĩ, nếu để mọi người tự mình chọn lựa một trong những cách đó thì cũng khá phức tạp…. Nếu bạn chỉ tập trung vào một sự cân bằng giữa chất béo, tinh bột, và protein nhất định, thì chắc chắn hiệu quả giảm mỡ bụng của bạn cũng không cao, đó chính là lý do tại sao các phương pháp giảm cân hạn chế tối đa một thành phần dinh dưỡng nhất định thường cho ra những kết quả ngược với mong muốn của bạn. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là nếu như bạn ăn được các thực phẩm hữu cơ tự nhiên chưa qua chế biến (càng gần với trạng thái tự nhiên của chúng càng tốt) thay vì thực phẩm đóng gói, thực phẩm đã qua chế biến, thì rất nhiều các vấn đề sức khỏe khác cũng được giải quyết, sức khỏe của bạn sẽ được nâng cao hơn và hiệu quả giảm béo, đặc biệt là giảm mỡ bụng của bạn sẽ cao hơn.

Tất nhiên, chúng ta vẫn không thể bỏ qua một thực tế rằng, có thể bạn ăn rất nhiều những thực phẩm có lợi cho sức khỏe và vẫn bị tích tụ chất béo, ngay cả khi bạn ăn uống lành mạnh. Do đó, bạn cần kiểm soát được lượng calo đến một mức độ nào đó để thúc đẩy sự việc đốt cháy chất béo trong cơ thể bạn, nếu như bạn coi đó là mục tiêu của mình. Và khi bạn đã kiểm soát được lượng calo phù hợp với nhu cầu giảm béo của mình rồi, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những vấn đề khiến bạn béo lên, chẳng hạn như việc thèm ăn, thèm đường và ăn đêm chẳng hạn.

2. Để Có Được Cơ Bụng 6 Múi, Cần Phải Tránh Điều Gì?

the duc dung de giam canTrả lời:

Sai lầm trong cách giảm béo là những vấn đề mà hầu hết khách hàng của tôi thường gặp phải trước khi tham gia chương trình giảm cân lành mạnh Bữa Ăn Hoàn Hảo của chúng tôi, tôi có thể chỉ ra cho bạn hai cách giảm béo sai lầm nhất đã khiến cho mục tiêu đạt được “Cơ bụng 6 múi” của bạn tan thành mây khói. Cụ thể đó là:

• Quá nhiều Cardio

Một số người, trong nỗ lực cố gắng để có một cơ thể săn chắc, đã mất quá nhiều thời gian cho những bài tập làm tăng nhịp tim. Vấn đề là, điều này có thể đem lại kết quả ngược lại với sự mong đợi của bạn bởi chúng sẽ khiến cho bạn dần dần bị mất đi một khối lượng cơ nạc, làm giảm tỷ lệ trao đổi chất của bạn. Một khi điều này xảy ra, thì cơ thể bạn sẽ dễ dàng bị tích tụ chất béo hơn bao giờ hết. Tôi đã từng thấy nhiều người tập quá nhiều các bài tập giúp làm tăng nhịp tim và cuối cùng lại biến mình thành một “người béo gầy”, tại những nơi cơ bắp bị mất đi, chất béo bắt đầu tích tụ. Đặc biệt là ở vùng cơ bụng, chất béo dư thừa sẽ tích tụ lại tạo thành lớp mỡ bụng cứng đầu, và nguy hiểm hơn là mỡ nội tạng. Điều này khiến cho việc giảm béo bụng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Cho nên, nếu như bạn có điều kiện tập thể dục thì thay vì tập những bài thể dục làm tăng nhịp tim quá nhiều bạn nên tập trung vào những bài tập trọng lượng cơ thể với cường độ cao. Điều này sẽ giúp duy trì khối lượng cơ nạc trên khắp cơ thể của bạn, và hoạt động trao đổi chất của bạn cũng sẽ không bị trì trệ lại. Duy trì khối lượng cơ nạc nhiều trong cơ thể của bạn mọi lúc mọi nơi, là một trong những điều quan trọng nhất để có một cơ thể siêu săn chắc trong cuộc sống.

• Không ăn đủ các chất béo lành mạnh.

Đây là một sai lầm mà tôi thấy hầu hết mọi người đều gặp phải. Họ đang cố gắng giảm đi lượng mỡ thừa trong cơ thể và cuối cùng là họ hấp thụ vào cơ thể một lượng chất béo quá ít. Khi bạn giảm lượng chất béo cần tiêu thụ quá nhiều, quá trình đốt cháy chất béo và tạo cơ bắp bị đảo lộn. Đây không phải là điều lạ khi bạn nhìn thấy những người đã giảm lượng chất béo xuống quá thấp và cuối cùng là mức testosterone bị giảm đi xuống một cách đáng kể. Như vậy kế hoạch giảm béo cũng không thể thành công triệt để được.

Cố gắng để có được nguồn chất béo lành mạnh trong mỗi bữa ăn và cũng đảm bảo bạn không ăn chúng với số lượng quá ít…. Đó có thể là bơ hoặc bất kì hay tất cả các loại hạt quả (hạnh nhân, quả óc chó, quả hồ trăn, quả hồ đào…), các loại hạt nhân (hạt bí ngô, hạt hướng dương), bơ đậu phộng (bơ hạnh nhân, bơ đậu phộng tự nhiên…), dầu dừa (nguồn cung cấp chuỗi triglycerides), dầu oliu thật sự nguyên chất, thịt của loài bò ăn cỏ (nguồn cung cấp axit linoleic liên hợp và omega-3), cả quả trứng (vâng, toàn bộ quả trứng … không chỉ riêng lòng trắng trứng).

3. Bài Tập Nào Để Thúc Đẩy Sự Trao Đổi Chất Giúp Đốt Cháy Chất Béo Nhanh Hơn?

Trả lời:

Kết hợp nhiều hình thức nâng tạ để chúng trở thành thói quen của bạn hai lần mỗi tuần. Bạn có thể tập nâng tạ với thanh tạ to hoặc sử dụng tạ nhỏ hoặc quả tạ. Nếu tôi phải chọn một bài tập thể dục để đốt cháy lượng calo nhiều nhất và có tác động lớn nhất vào việc tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn, tôi sẽ phải lựa chọn bài tập nâng tạ cường độ cao (với động tác đứng gánh tạ và các bài tập phối hợp). Tôi thích xen kẽ việc sử dụng thanh tạ lớn cho một bài tập luyện C&P và tạ nhỏ cho bài tập luyện khác.

giam can nang cuoi cung4. Làm Thế Nào Để Giảm Được 5 Kg Cân Nặng Cuối Cùng?

Trả lời:

Khi bạn đã đạt đến mức khá gầy những vẫn còn khoảng 2 hoặc 5kg chất béo cuối cùng xung quanh vùng bụng thì bạn thực sự cần phải tập luyện với cường độ hoàn toàn mới.

Cân nhắc thêm việc chạy nước rút cho thói quen của bạn nếu bạn muốn tiến đến cấp độ tiếp theo của cường độ.

Đối với việc đến phòng tập thể dục, điều này không có nghĩa là bạn cứ lặp đi lặp lại trong 5 phút giữa các bài tập trong phong tập thể hình… Thay vào đó, bạn cần tập trung tập với cường độ cao, một trong những cách tốt nhất để giữ cường độ cao là tập bài tập kết hợp các bài tập lại với nhau hoặc tập xen kẽ các bài tập. Điều này có nghĩa là trong khi bạn nghỉ ngơi bộ phận này của cơ thể thì bạn có thể luyện tập bộ phận khác. Tôi thưởng sử dụng cách này bằng cách thay đổi các bài tập có độ dẻo dai thấp hơn như: đứng gánh tạ, bài tập gập gối hoặc kết hợp nhiều bài tập, cùng với bài tập đa cơ phía trên như nằm đẩy thanh tạ, nâng tạ qua đầu, gập người gánh tạ….

Thời gian còn lại để bạn nghỉ ngơi, các bài tập thể dục toàn thân, bài tập đa cơ, ra nhiều mồ hôi và ngực của bạn cũng nở ra… đó là những gì bạn sẽ cảm thấy nếu bạn thực hiện đúng các bài tập. Nếu không thì là bạn làm việc không đủ chăm chỉ.

5. Tôi Phải Làm Gì Để Chống Lại Những Cám Dỗ Từ Rượu, Ăn Hàng Và Ăn Vặt?

han che ruou bia

Trả lời:

Đây là một trong những cám dỗ bạn cần phải thoát ra, nhưng nếu bạn tạo ra cho mình một giới hạn thì bạn có thể dễ dàng vượt qua được nó và vẫn có thân hình săn chắc. Một điều tôi muốn đề nghị là bạn phải chắc chắn không có thói quen uống một lượng rượu quá nhiều hàng ngày. Nếu bạn đang đi ra ngoài và có một bữa ăn vui vẻ với bạn bè thì hãy cố gắng hạn chế chỉ đi ăn từ 1-2 ngày tối đa mỗi tuần. Đôi khi chúng ta cần phải nhắc nhở mình rằng chúng ta vẫn có thể đi ra ngoài và vui chơi với bạn bè mà không bị say rượu hoàn toàn.

Bạn cần phải quyết định điều gì là thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn…. Bạn muốn sống một cuộc sống khỏe mạnh và có một cơ thể săn chắc hay bạn muốn trở thành người luôn say xỉn vào mỗi đêm? Có nhiều điều trong cuộc sống hơn là rượu.

Khi bạn đi ăn ở ngoài hàng…. Nếu bạn nghiêm túc trong việc giảm béo bụng thì bạn chỉ nên thỉnh thoảng mới đi ăn ngoài hàng. Tự mình nấu ăn hàng ngày là rất quan trọng vì bạn rất khó để nhận ra món ăn nào là không tốt cho sức khỏe của bạn tại các nhà hàng và các cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Một trong những thủ thuật tôi sử dụng khi đi ăn ngoài là không bao giờ ăn khoai tây chiên hoặc uống nước ngọt (trong thực tế, tôi không bao giờ ăn tất cả những gì là khoai tây chiên hoặc sô-đa).

Thay vào đó bạn hãy đi thẳng và đặt trước một chiếc bánh hamburger nhưng hãy thay thế khoai tây chiên bới rau luộc hoặc salad. Hầu hết các cửa hàng sẽ thay những thứ đó cho bạn. Và nước lọc hoặc trà đá không đường là những lựa chọn đồ uống tốt nhất để giữ lượng calo khi bạn phải đi ăn ngoài hàng.

6. Tại Sao Tôi Mất Đi Động Lực Khi Cố Gắng Để Có Cơ Bụng 6 Múi?

dong luc giup giam canTrả lời:

Hầu hết mọi người mất đi động lực chỉ đơn giản là vì họ không nhìn thấy kết quả nhanh chóng. Nếu đó là lý do tại sao bạn bị mất động lực, thì bạn hãy xem lại tất cả các lời khuyên và kỹ thuật chúng ta đang nói về ở đây và nhìn lại chế độ dinh dưỡng hoặc các chương trình luyện tập của bạn có sai hay không để bạn có được kết quả nhanh hơn. Hãy kiên nhẫn, nhất quán và kết quả sẽ đến.

Ngoài ra, bạn thực sự có thể có được động cơ bằng cách tập trung vào những gì bạn đã đạt được cho đến nay. Ví dụ, có thể việc giảm béo không được như ý muốn nhưng bạn đã có được một thói quen ăn uống lành mạnh, giúp cho cơ thể của bạn được khỏe mạnh hơn và ít nhất thì bạn cũng không bị tăng cân vô tội vạ nữa. Tiếp tục tập trung vào những thành công chứ không phải là thất bại của bạn và bạn tiếp tục thành công nhiều hơn.

Mẹo để có thêm động lực – Thường xuyên luyện tập với bạn bè của mình. Điều này sẽ giữ cho bạn tập trung và cả hai sẽ làm cho bạn có trách nhiệm với người khác hơn. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo những câu chuyện kiên trì giảm béo thành công, có thể treo chân dung hoặc hình ảnh của những người đó trong phòng hoặc nơi làm việc để tiếp thêm động lực cho chính mình. Hãy tự nói với mình rằng, tôi nhất định sẽ giảm được thêm 2kg nữa mỗi ngày. Những điều tưởng chừng rất “dư thừa” này thực tế lại mang đến cho bạn những kết quả đáng bất ngờ hơn đó.

7. Tôi Có Nên Tin Tưởng Những “Chương Trình Giảm Cân Nhanh Chóng” Được Quảng Bá Rầm Rộ Trên Internet Và Truyền Thông Hay Không?

thuoc co giup giam can

Trả lời:

Tôi có thể khẳng định rằng, không có một sự “giảm cân nhanh chóng” nào mà lại có thể mang lại kết quả an toàn và tốt đẹp cho bạn cả. Sự thực về những chương trình giảm béo nhất thời được tiếp thị một cách thông minh và bắt mắt trên Internet và các kênh truyền thông mà bạn thường nhìn thấy hàng ngày kia đều chỉ là những biện pháp giảm cân nhất thời mà lại rất tốn kém. Bạn phải biết rằng, trong quá trình phát triển của con người, để tăng được 15 – 20 kg có khi phải mất đến 5 hoặc 10 năm, do vậy không có lý do gì bạn lại có thể giảm được từng ấy kg chỉ trong vòng 5 đến 10 ngày mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bạn được. Hiệu quả của những kiểu giảm cân ấy thường đối lập hoàn toàn với mong ước của bạn về một cơ bắp săn chắc và khỏe mạnh thực sự, cho nên bạn cần phải hết sức tỉnh táo để có thể nhận ra những sai lầm từ các quảng cáo đầy cám dỗ ấy.

Bạn có thể tìm được những điều khác biệt với những chương trình đó qua chương trương trình giảm cân an toàn hiệu quả Bữa Ăn Hoàn Hảo của tôi. Đó là nguồn dinh dưỡng thật sự và chương trình luyện tập thật sự thay vì những mánh lới quảng cáo vô ích và nhất thời. Tôi đưa ra sự thật về những cái mọi người thực sự cần để có những múi cơ săn chắc gợi cảm cho cuộc sống và tại sao họ không cần những mánh lới quảng cáo nhất thời như chế độ ăn kiêng, các quảng cáo thương mại và các loại thuốc đốt cháy chất béo không có hiệu quả mà mọi người đã lãng phí quá nhiều tiền vào chúng.

Cuối Cùng: Những Ai Nên Tham Gia Chương Trình Bữa Ăn Hoàn Hảo Và Chương Trình Này Của Bạn Không Dành Cho Ai?

Trả lời:

Chương trình này là dành cho bất cứ ai muốn thực sự muốn giảm cân nói chung và giảm béo bụng nói riêng, đặc biệt là thích hợp cho những người muốn có một cuộc sống khỏe mạnh và một cơ thể siêu săn chắc. Chúng tôi đã có rất nhiều các khách hàng là những sinh viên đại học, các quý phụ huynh, những chuyên gia bận rộn, và thậm chí cả các bác đã rất lớn tuổi cũng đã sử dụng chương trình này thành công.

Chương trình này không dành cho ai ư? Bất cứ người nào lười biếng, hoặc nghĩ rằng sẽ đạt được kết quả một cách nhanh chóng. Không có chuyện đó đâu. Vì vậy, bạn hãy dừng việc tìm kiếm cách giảm béo nhanh chóng và hãy bắt đầu một chương trình lành mạnh để có một cơ thể săn chắc thực sự.

Chúc các bạn thành công.

Bắt đầu một chương trình giảm cân tùy chỉnh. Bữa Ăn Hoàn Hảo giúp bạn áp dụng những thói quen lành mạnh để bạn có thể giảm cân và duy trì nó. Chương trình của bạn được tùy chỉnh theo mục tiêu và nhu cầu thể chất của bạn. Chỉ cần làm bài đánh giá nhanh và bắt đầu ngay hôm nay. Nhấn đây để bắt đầu
Subscribe
Thông báo cho
guest
10 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bầu nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Cẩm nhung
Cẩm nhung
8 Năm Cách đây

chao bac si. tôi cao 1m54 mak nang 60kg. tôi an ko tinh bôt uông đu 2,5l nuoc môi ngay. co vân dông nhẹ nhung sao vân ko giam dc ti nao. bac si giup tôi voi

Dược sĩ Dũng
9 Năm Cách đây

Bạn Ngọc thân mến, với chiều cao của bạn thì mức cân 75kg sẽ là hợp lý bạn nhé. Bạn đang thừa khoảng 20kg. Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình bạn có thể check mail luôn nhé, chương trình sẽ gửi mail tư vấn cụ thể giúp bạn. Thân ái!

Dung Le
Dung Le
9 Năm Cách đây

cháu cao 1m73 nặng 70 kg cháu mới tập gym bụng cháu rất to , xin bác cho cháu cách ăn uống để giảm mỡ bụng . cháu phải đi làm ca đêm ạ

Nguyễn Việt Hoàng
Nguyễn Việt Hoàng
9 Năm Cách đây

Cháu cao 1m74 nặng 75 cân thì làm thế nào để giảm cân a

Dược sĩ Dũng
9 Năm Cách đây

Việt Hoàng thân mến, với chiều cao 1m74 của bạn thì mức cân 75kg cũng đã tương đối hợp lý. Bạn có thể giảm khoảng 5kg để cơ thể săn chắc và gọn gàng hơn. Và để hiểu rõ hơn về bí quyết giảm cân của chương trình, Hoàng có thể check mail luôn nhé! Thân ái!

Dược sĩ Dũng
9 Năm Cách đây

Bạn Loan hãy check mail để tìm hiểu về chương trình Bữa ăn hoàn hảo luôn nhé. Thân ái!

Dược sĩ Dũng
9 Năm Cách đây

Hữu Đức vui lòng check mail để chương trình tư vấn cụ thể hơn nhé!

Dược sĩ Dũng
9 Năm Cách đây

Giảm 10 kg trong 3 tháng thì cũng tương đối đơn giản, cách ăn uống của Kiên như vậy không được nhé, Kiên có thể đọc các bài viết khác trên website để biết cách lựa chọn thực phẩm nhé

Hồ Văn Kiên
Hồ Văn Kiên
9 Năm Cách đây

thưa bác sĩ , buổi sáng cháu ăn 1 củ khoai lang to để giảm bớt cơn đói cháu nghe nói khoai lang rất giàu protein , canxi , kẽm, sắt , magie … buổi chiều cháu tập thể dục 30 phút . buổi tối cháu ăn ít lại ( chỉ ăn 1 bát ) và cháu kết hợp 1 ngày uống 1 cốc cafe . và cháu cũng thường xuyên ăn bưởi và nghe nói bioflavonoid rất cao theo ad làm sao để giảm 10kg trong vòng 3 tháng không ạ giúp cháu với cháu muốn đến tết có… Đọc thêm »

Dược sĩ Dũng
9 Năm Cách đây

Nếu mà ăn ít thế này sẽ lại nhanh béo hơn đấy, Kiên không nên uống cafe, cần phải ăn nhiều hơn