9 lợi ích của việc ăn yến mạch và bột yến mạch
Yến mạch là một trong những loại ngũ cốc tốt nhất trên trái đất.
Chúng là loại ngũ cốc nguyên chất không chứa gluten và là nguồn cung cấp các vitamin, chất khoáng, chất xơ...
Top 20 Thực Phẩm Giàu Protein Bạn Nên Ăn
Con người thường thảo luân về carb, chất béo, và tất cả mọi thứ xung quanh chúng.
Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều nhất chí rằng, protein là quan trọng.
Việc tiêu thụ nhiều protein...
10 Loại Thực Phẩm Giàu Magie Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe
Magie là một khoáng chất vô cùng quan trọng.
Nó có liên quan đến hàng trăm phản ứng hóa học trong cơ thể chúng ta và giúp duy trì một sức khỏe tốt.
Thật không may,...
5 Lợi Ích Của Sữa Chua Hy Lạp So Với Sữa Chua Thông Thường
Sữa chua Hy Lạp là một phiên bản sữa chua đậm đặc hơn và nhiều kem hơn sữa chua thông thường.
Nó đã trở thành một thực phẩm ngày càng phổ biến, đặc biệt trong...
Hàm Lượng Protein Trong Trứng Là Bao Nhiêu?
Hầu hết mọi người đều biết rằng trứng rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy, trứng cũng là một nguồn cung cấp protein chất lượng cao.
Việc cung cấp đầy đủ protein không chỉ...
Gluten là gì, và vì sao nó có hại đối với một số người?
Ngày nay gluten đang gây ra rất nhiều tranh cãi.
Hầu hết các nguồn tin đều cho rằng nó an toàn cho tất cả mọi người trừ những người mắc bệnh celiac (rối loạn tiêu...
10 Lợi Ích Sức Khỏe Tuyệt Vời Của Rau Cải Xoăn (Kale)
Rau cải xanh (kale) chính là vua của các loại rau xanh siêu lành mạnh nhất trên hành tinh.
Nó chắc chắn là một trong những loại thực phẩm thực vật giàu dinh dưỡng nhất...
Hàm Lượng Omega-3 Mỗi Ngày Nên Dùng Là Bao Nhiêu?
Axit béo Omega-3 mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Cách cung cấp omega-3 tốt nhất chính là ăn cá béo ít nhất 2 lần một tuần.
Nếu bạn không thường xuyên ăn cá...
12 Loại Thực Phẩm Giàu Omega 3
Axit béo Omega-3 mang lại tất cả loại lợi ích đối với cơ thể và não bộ của chúng ta.
Nhiều tổ chức y tế chính thống khuyên nên tiêu thụ tối thiểu 250-500 mg...
22 Loại Thực Phẩm Giàu Chất Xơ Bạn Nên Ăn
Chất xơ thực sự rất quan trọng.
Nó không bị tiêu hóa trong dạ dày sau đó di chuyển xuống ruột.
Ở trong ruột, chất xơ trở thành thức ăn cho lợi khuẩn từ đó tạo...