X

Cam Thảo: Giá Trị Dinh Dưỡng Và Lợi Ích Sức Khỏe

Cam thảo là một loại gia vị được làm từ gốc khô của một loài cây bụi thuộc loại họ…

Ds Dũng

9 Lợi Ích Sức Khỏe Ấn Tượng Của Câu kỷ tử

Câu kỷ tử đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, và chúng thường được quảng cáo là…

Ds Dũng

Có Nên Dùng Thực Phẩm Chức Năng Bổ Sung Canxi Hay Không?

Nhiều người dùng thực phẩm chức năng bổ sung canxi với hy vọng tăng cường sức khỏe xương. Tuy nhiên,…

Ds Dũng

10 Cách Thay Thế Bánh Mì Truyền Thống Mang Lại Lợi Ích Cho Sức Khỏe

Đối với nhiều người, bánh mì là một loại thực phẩm thiết yếu. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm…

Ds Dũng

13 Thực Phẩm Giúp Giảm Cholesterol Trong Chế Độ Ăn

Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới. Lượng cholesterol cao (đặc biệt là…

Ds Dũng

Chế Độ Ăn Ít Chất Béo Có Thực Sự Hiệu Quả?

Trong nhiều thập kỷ qua, các cơ quan y tế luôn khuyên mọi người ăn chế độ ăn ít chất…

Ds Dũng

8 Lợi Ích Sức Khỏe Khi Ăn Ổi

Ổi là một loại siêu trái cây nhiệt đới có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Chúng có hình bầu dục,…

Ds Dũng

Tìm Hiểu Về “Hoóc-môn Đói” Ghrelin

Giảm cân là một công cuộc rất khó khăn, nhưng việc duy trì cân nặng sau đó thậm chí còn…

Ds Dũng

15 Lợi Ích Của Vitamin D Dựa Trên Cơ Sở Khoa Học

Vitamin D là một loại vitamin tan trong chất béo rất cần thiết để có được sức khỏe tối ưu.…

Ds Dũng

5 Lợi Ích Của Sữa Chua Hy Lạp So Với Sữa Chua Thông Thường

Sữa chua Hy Lạp là một phiên bản sữa chua đậm đặc hơn và nhiều kem hơn sữa chua thông…

Ds Dũng